Mẹo giúp mua thanh treo rèm cửa phù hợp

Có thể thanh treo rèm cửa là một chi tiết phụ kiện không thể thiếu của bộ rèm. Thanh treo rèm không chỉ có tác dụng nâng đỡ, cố định rèm lên khung cửa mà còn góp phần tô điểm, trang trí thêm cho bộ rèm cửa trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

 

Việc chọn thanh treo rèm bạn cũng không thể chọn một cách tùy hứng ngẫu nhiên, mà mỗi kiểu rèm sẽ phù hợp với thanh treo rèm khác nhau. Hiện trên thị trường, thanh treo rèm có các loại như: thanh treo bằng hợp kim nhôm, thanh treo bằng gỗ được thiết kế các chi tiết mới lạ, độc đáo, ấn tượng càng làm cho bộ rèm cửa của bạn đã đẹp lại càng đẹp hơn.
 

Mẹo giúp mua thanh treo rèm cửa phù hợp

 

Mỗi loại thanh treo sẽ thích hợp với từng kiểu rèm cửa, theo kinh nghiệm thì với rèm vải thì bạn chọn thanh treo dạng thanh suốt tròn và dài, nếu là rèm roman thì chọn thanh dạng hộp vừa giúp dễ dàng lắp đặt vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn.

 

Còn nếu nhà bạn được thiết kế theo kiến trúc bằng gỗ thì bạn nên chọn thanh treo rèm bằng gỗ nhằm tạo phong cách ton sur ton. Nếu nhà bạn có nội thất gỗ nhưng cửa bằng nhôm thì bạn có 2 lựa chọn thanh rèm bằng nhôm hoặc gỗ đều được.
 

Mẹo giúp mua thanh treo rèm cửa phù hợp

 

Ngoài ra, phong cách kiến trúc nhà cũng quyết định chọn thanh treo rèm cửa, nếu nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn thanh treo phong cách cổ điển, đó là kiểu thanh treo được thiết kế đơn giản, dài, ở 2 đầu có thiết kế dạng núm làm làm điểm nhấn. 

 

Bạn lưu ý, nếu bạn treo rèm bằng chất liệu vải dày, nặng thì nên chọn loại thanh treo chắc chắn và cố định vào tường để đảm bảo an toàn. Ngoài ra,  bạn cũng có thể kết hợp thêm các phụ kiện khác như: đầu bịt, trụ trần, núm vén, dây buộc rèm,…giúp làm mềm mại khung cửa và mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng góp phần tô điểm cho không gian nội thất nhà bạn.
 

Mẹo giúp mua thanh treo rèm cửa phù hợp

 

Hiện nay, thanh treo rèm và các loại phụ kiện khác bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các địa chỉ chuyên cung cấp rèm cửa. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

THẢO LUẬN

Liên hệ
0934 16 54 84