0963690228

Hotline bán hàng

0981518218

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ
RÈM SÁO GỖ

RÈM SÁO GỖ

SKU: 000009

580.000 ₫ 640.000 ₫
Tiết kiệm: -9% (60.000 ₫)
Rèm mành gỗ hay còn gọi là rèm sáo gỗ là xu thế và mang tính đột phá mới trong trang trí nội thất. Trong khi mành vải mang đến cho ngôi nhà của bạn sự ấm áp, gần gũi, tinh tế và sang trọng, mành nhôm, nhựa mang lại dáng vẻ gọn gàng, hiện đại trong không gian sử dụng thì mành gỗ dung hòa được cả hai điều đó. Với rất nhiều các dòng sản phẩm khác, cùng với màu sắc và kiểu dáng đa dạng mành gỗ không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu mà còn mang bạn gần gũi hơn với thiên nhiên.
Liên hệ xem mẫu thực tế tại công trình : 0963.690.228

Thông tin chi tiết

Các tính năng cơ bản:

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

– Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ;

– Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Rèm gỗ có thể ứng dụng cho nhiều không gian riêng trong căn nhà chúng ta như Rèm gỗ dùng cho cửa sổ phòng khách giúp cho căn phòng trở lên sang trọng hơn, Rèm gỗ dùng cho phòng ngủ giúp cho không trở lên rộng rãi hơn với thiết kế gọn gàng của Rèm gỗ, Rèm gỗ cũng mang tính chất phong thủy có thể làm bàn thờ cũng rất phù hợp bởi tính chất phong thủy của rèm gỗ.

MÀU SẮC ĐA DẠNG