1. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Khung nhôm cố định được sơn tĩnh điện (màu sắc: đen, ghi, nâu café, trắng, vân gỗ,…) không bị oxy hóa rỉ sét theo thời gian. Lưới dạng xếp được làm từ sợi Polyester hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa PVC đan vào nhau tạo các lỗ nhỏ li ti ngăn côn trùng không chui vào và vẫn giữ được độ thông thoáng cho ngôi nhà. Phụ kiện cửa bằng nhựa dễ dàng thay thế sau 5-10 năm sử dụng. Cửa lưới dạng xếp phù hợp với hầu hết các hệ cửa kể cả các cửa lớn và rất lớn.
  2. Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn: Khung nhôm sơn tĩnh điện (màu sắc: đen, ghi, nâu café, trắng, vân gỗ,…) được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt phù hợp với những ô cửa sổ vừa và nhỏ. Lưới Polyester hoặc sợi thủy tinh phẳng. Phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm, nhựa HDPE có thể chịu được các tác động của thời tiết. Hệ thống giảm tốc giúp cho cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn lưới sẽ được từ từ cuốn vào trong hộp cuốn giúp nâng cao tối đa tuổi thọ của cửa và tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.
  1. Cửa lưới chống muỗi cố định, dạng lùa, mở quay: Khung nhôm sơn tĩnh điện (màu sắc: đen, ghi, nâu café, trắng, vân gỗ,…) , lưới Inox 304 chống rỉ. Cửa phù hợp cho ô thoáng, cửa kính lùa, cửa đi sau vườn chống côn trùng, chống chuột.