Giới thiệu về Rèm Việt Hàn

Giới thiệu về Rèm Việt Hàn Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên thay mặt cho Công Ty TNHH Rèm Việt Hàn kính gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý Khách Hàng cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe – hạnh phúc – thành đạt.

Công Ty TNHH Rèm Việt Hàn xin trân trọng  cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm rèm cửa của chúng tôi. Công Ty luôn cố gắng đạt được mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín, chất lượng, giá thành tốt, chúng tôi luôn cải thiện chất lượng, phát huy tinh thần làm việc, để có thể mang đến cho Quý khách hàng gần xa những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Rèm Việt Hàn là Công Ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế Sản phẩm Rèm Cửa và Giấy Dán Tường. Với phương châm SÁNG KHÔNG GIAN – SANG NHÀ BẠN Việt Hàn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Việt Hàn khẳng định sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của Quý khách cũng như cùng với Quý khách hoàn thiện giấc mơ nội thất của mình.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm gì?

+ Rèm vải

+ Rèm cầu vòng

+ Rèm sáo gỗ

+ Rèm cuốn

+ Rèm Hàn Quốc

+ Giấy Dán Tường

+ Sàn Gỗ

*Áp dụng cho tất cả các loại nhà ở, chung cư, nhà phố, biệt thự, villa, khách sạn văn phòng,…

Lợi ích khi hợp tác với chúng tôi:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất.

+ Thời gian thi công nhanh nhât.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.

* Công Ty TNHH Rèm Việt Hàn luôn mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, các chủ đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất, các kiến trúc sư,…

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng đối tác trong thời gian sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

THẢO LUẬN

Liên hệ
0934 16 54 84