0963690228

Hotline bán hàng

0981518218

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
CỬA LƯỚI DẠNG LÙA LƯỚI INOX - MÃ QP-L1

CỬA LƯỚI DẠNG LÙA LƯỚI INOX - MÃ QP-L1

SKU: 000013

760.000 ₫ 800.000 ₫
Tiết kiệm: -5% (40.000 ₫)
Cửa lưới dạng lùa lưới inox là 1 hệ cửa có độ bền lên tới 10 năm , được cấu tạo từ các vật liệu bền bỉ với thời gian : Khung nhôm, lưới Inox 316L và phụ kiện con lăn hợp kim. Thông thường, cửa lưới chống muỗi mở lùa được thiết kế lùa 1 cánh hoặc 2 cánh. Với các khu vực cửa rộng, có thể thiết kế lùa 4 cánh.
Dưới đây là cấu tạo sơ bộ của cửa lưới chống muỗi mở lùa, mời quý khách hàng và đối tác cùng tham khảo.

Thông tin chi tiết

CẤU TẠO CỬA LÙA LƯỚI INOX

- Khung nhôm cố định được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện dày 1.3 li . Đây là một trong các chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay nhờ đã qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt, có ưu điểm rất chắc chắn, có thể chịu được mọi sức ép, những tác động lý hóa khác, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, không bị oxy hóa, biến dạng, han gỉ theo thời gian. Màu sắc: trắng, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ,… Chất liệu này rất thích hợp với những thiết kế hiện đại và mới lạ nên rất được ưa chuộng.

Lưới Inox 316
Lưới Inox 316 dùng cho các hệ cửa lưới dạng lùa và cố định

- Lưới inox 316L sợi dày 0.2mm là một trong các dòng lưới không gỉ, với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm x 1.58mm ; bền với nắng mưa và các tác động lý hóa khác. Bộ phận lưới ngoài tác dụng ngăn chặn muỗi và tất cả các con côn trùng khác xâm nhập và ngôi nhà, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn, rết…

- Khung bao: Khung bao nhôm được thiết kế ray U hoặc ray E giành cho các dòng cửa lùa khác nhau giúp dẫn hướng cho cánh cửa lùa chạy thẳng.

- Hệ phụ kiện : con lăn chất liệu hợp kim giúp cánh cửa di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru. Gioăng chèn lưới, góc nối HDPE theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. 

Cửa lưới dạng lùa 2 cánh
Cửa lưới dạng lùa 1 cánh
​​​​​​