0963690228

Hotline bán hàng

0981518218

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG CUỐN LÊN CHỐNG BUNG 100%, GIẢM TỐC CAO CẤP - MÃ QP-C3

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG CUỐN LÊN CHỐNG BUNG 100%, GIẢM TỐC CAO CẤP - MÃ QP-C3

SKU: 000012

780.000 ₫ 830.000 ₫
Tiết kiệm: -6% (50.000 ₫)

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lchống bung là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Có thể cuốn lên hoặc cuốn ngang và sử dụng cho cửa đi theo kích thước tiêu chuẩn. Trục cuốn thép cao cấp mang lại trải nghiệm cuốn lên nhẹ nhàng, êm ái giúp cửa có độ bền cao theo năm tháng. Lưới Phẳng có tính thẩm mỹ cao, thoáng tầm nhìn.


Thông tin chi tiết

CẤU TẠO CỬA LƯỚI CUỐN

- Khung nhôm: Khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ được thiết kế tinh xảo với lô cuốn kích thước 40x45mm, , gọn gàng, dễ dàng lắp đặt đối với mọi dòng cửa sổ kích thước vừa và nhỏ. Màu sắc: trắng ( nhận sơn các màu khác với số lượng trên 30m2)

- Lưới: Lưới được dệt từ sợi thủy tinh, đường kính lỗ 0.5mm rất nhỏ, bên ngoài có phủ một lớp nhựa PVC để tránh tác động từ môi trường đến sợi thủy tinh bên trong, tạo nên sự bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học. 2 bên mép của lưới được thiết kế với hệ thống chống bung được may một đường rất chắc chắn và có thể chịu được sức gió lớn mà không lo bị bung mép lưới.

- Phụ kiện: Phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm, nhựa HDPE có thể chịu được các tác động của thời tiết, với thiết kế gọn gàng, cân đối, tạo nên sự thẩm mỹ của dòng cửa cao cấp này.
• Hệ thống lò xo giúp cho cửa cuốn hoạt động tự động thay vì dùng cơ để tác động như các dòng cửa xếp, cửa lùa…Lò xo đàn hồi tốt, giúp lưới được cuộn gọn gàng trong lô cuốn.
• Giảm tốc: Hệ thống giảm tốc giúp cho cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn, thay vì việc cuốn nhanh và mạnh vào lô cuốn, lưới sẽ được từ từ cuốn vào trong hộp cuốn giúp nâng cao tối đa tuổi thọ của cửa và tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.

Phù hợp với cửa sổ và cửa đi cao tối đa 2200mm